โทรศัพท์

+66647933217

อีเมล์

sales@fuyacompany.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 9:00 - 18:00

สะพานปรับระดับ (Dock Leveler) เป็นอุปกรณ์เฉพาะทางขนาดใหญ่ ใช้ในโรงงานขนาดใหญ่ที่มีการขนถ่ายสินค้า สะพานปรับระดับนี้มีชื่อเรียกตามการใช้งานมากมาย เช่น อุปกรณ์สำหรับงานขนถ่ายสินค้า, สะพานปรับระดับ, สะพานปรับระดับแบบฝังพื้น, อุปกรณ์ขนถ่ายสินค้า หรือ สะพานปรับระดับ ที่ใช้ระบบไฟฟ้าในการควบคุมการทำงาน, สะพานขึ้นตู้คอนเทรนเนอร์, สะพานโหลดปรับระดับ, สะพานเชื่อมปรับระดับได้, สะพานโหลด ตู้คอนเทรนเนอร์, สะพานขนถ่ายสินค้า, สะพานพาดท้ายรถคอนเทรนเนอร์, สะพานไฮโดรลิค, สะพานโหลดสินค้า, สะพานลิฟท์ยก, สะพานคลังสินค้า

หน้าที่หลักของอุปกรณ์คือ การเชื่อมต่อระหว่างรถขนสินค้า (รถขนตู้คอนเทนเนอร์) และแพลตฟอร์มของคลังสินค้า ซึ่งสามารถปรับระดับความสูงและต่ำ เพื่อให้การขนถ่ายสินค้าง่ายขึ้นนั้นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับโรงงาน

DCH AURIGA (Thailand)

สะพานปรับระดับ @ DCH AURIGA (Thailand)

อย่างที่ได้กล่าวไปด้านบนว่า อุปกรณ์ชิ้นนี้ได้รับความนิยมกันในโรงงานขนาดใหญ่ เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัท ฟูย่า จำกัด ได้เพิ่มการบริการในการซ่อมบำรุง สำหรับโรงงานทั้งในส่วน ประตูไฮสปีด และ การซ่อมบำรุงอุปกรณ์โรงงาน และแน่นอนว่า การซ่อมบำรุงสะพานปรับระดับของโรงงาน ออริก้าในครั้งนี้ ก็เป็นส่วนที่เพิ่มเข้ามา เพื่อให้บริการลูกค้าให้ครบวงจรด้วยเช่นกัน

สำหรับอาการความเสียหายของอุปกรณ์ในครั้งนี้ อธิบายได้ดังนี้

สินค้าเป็นของแบรนด์ Assa abloy ซึ่งเป็นเครือเดียวกับ Albany อาการเสียคือ กดปุ่มควบคุม แล้ว ระบบ dock ไม่ยก (ไม่ทำงาน) ซึ่งอาการนี้เป็นอาการเสียยอดนิยมสำหรับสินค้านี้ และทางเราก็มีบริการซ่อมสำหรับอาการนี้จนสามารถใช้การได้ดีดังเดิม โดยสามารถดูได้จากภาพประกอบ ถึงการซ่อมของช่างของเรา

ภาพตัวอย่างการซ่อมบำรุง สะพานปรับระดับ หรือ Dock Leveler 

บทความแนะนำ