โทรศัพท์

+66647933217

อีเมล์

sales@fuyacompany.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 9:00 - 18:00

Easy Money Shop อีซี่มันนี่แหล่งรวมสินค้ามือสองของแท้! ที่มีคุณภาพที่สุด! ราคาดีที่สุด!

อีซี่มันนี่ คือ สถาบันการเงินที่เชี่ยวชาญด้านการรับจำนำ เราเชี่ยวชาญการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมถึง 18 จังหวัดใหญ่ใน 4 ภูมิภาค เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ ราคายุติธรรม โรงรับจำนำ

อีซี่มันนี่ เป็นโรงรับจำนำรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุดและมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย เราคือผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรรสินค้า และมีมาตรฐานสูงในการเก็บรักษาทรัพย์ให้คงสภาพเหมือนเดิม ด้วยการ

Easy Money Shop - เสากันขโมย - Fuya Co.,Ltd เสากันขโมย,AM,เสากันขโมยคลื่น AM,เสากันขโมยอะคริลิค,ระบบกันขโมย,Soft Label,Hard Tag

ทำงานแบบมืออาชีพ เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ที่หลากหลาย และมีคุณภาพที่สุด พร้อมที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐานการให้บริการเทีบบเท่าสถาบันการเงินชั้นนำ และราคาที่ยุติธรรมที่ยากจะหาได้จากแหล่งอื่น

ข้อมูลจาก easymoney

ข้อมูลเกี่ยวกับ เสากันขโมย Easy Money Shop

โรงจำนำในเครือ Easy Money นั้นมีเป็นจำนวนมาก ทำให้ทรัพย์สินที่หลุดก็มีจำนวนไม่น้อยเช่นเดียวกัน ด้วยสาเหตุที่กล่าวมา ทำให้ทางร้านคิดเปิดร้านที่จำหน่ายสินค้าหลุดจำนวน ภายในห้าง นั้นก็คือEasy Money Shop

เสากันขโมยที่ทาง อีซี่มันนี่เลือกใช้ เป็นเสารูปแบบคลื่น AM ที่มีราคาแพงกว่ารุ่น RF และมีสเปค อื่นๆ และ ความความแม่นยำ ที่สูงกว่าเสากันขโมยรูปแบบคลื่นวิทยุ หรือ RF หากต้องการทราบว่าเสากันขโมยมีกี่แบบ ข้อมูลเสากันขโมย ดังนั้นเรื่องความแม่นยำในการตรวจจับ ความผิดพลาดจะต่ำกว่า ระยะห่างของเสาก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทางเราให้ความสำคัญ ในตอนแรกทางร้านให้ข้อมูลหน้าร้านมาแคบกว่าหน้างานจริง ทำให้ในการติดตั้ง เสากันขโมย เสากันขโมยจะขวางทางหน้าร้านทำให้ไม่สะดวกในการเข้าออกร้าน ในที่สุดหลังจากการปรึกษา ก็เปลี่ยนเป็นการใช้เสาที่มีระยะห่างที่เพิ่มขึ้น และ ใช้ Hard Tag ที่ติดกับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้สามารถตรวจจับได้ไกลขึ้นนั้นเอง

Tag ที่ทางอีซีมันนี่เลือกใช้

Easy Money Shop - เสากันขโมย - Fuya Co.,Ltd เสากันขโมย,AM,เสากันขโมยคลื่น AM,เสากันขโมยอะคริลิค,ระบบกันขโมย,Soft Label,Hard Tag

เป็น แท็กขนาดเล็กโดยเปลี่ยนจากหมุดเหล็ก เป็นสายคล้องยาว เพื่อให้คล่องตัวในการคล้องติดกับสินค้าต่างๆ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก และ ราคาที่ไม่สูงมาก หากเทียบกับมูลค่าสินค้า และยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้ นั้นเป็นข้อที่แตกต่างหลักระหว่าง Hard Tag และ Soft Label ที่มีราคาถูกกว่า แต่ไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีกนั้นเอง

สำหรับสายคล้องนั้น หากมีการหักเสียหาย ทางเรามีจัดจำหน่ายในส่วนของ Spare Part หรืออะไหล่ รวมทั้งหมดเหล็กของ เสากันขโมยที่มักเสียหายจากการตก เหยียบ หัก อีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามขอใบเสนอราคาได้จากทางหน้าเว็บ หรือ ผู้ขายของเรา

บทความแนะนำ