โทรศัพท์

+66647933217

อีเมล์

sales@fuyacompany.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 9:00 - 18:00

HEJ Street Beauty เป็นร้านเครื่องสำอาง แบบมัลติแบรนด์ ที่มีการขายสินค้า ในกลุ่มเครื่องสำอาง หลายๆแบรนด์สินค้าในร้านเดียว เช่นเดียวกับ Beautrium , EveandBoy เป็นต้น สำหรับHEJ Street Beauty เป็นร้านใหม่ที่เพิ่งเปิด โดยในตอนนี้มี 2 สาขา นั้นคือสาขาสีลม และ สาขา เซ็นทรัลพระราม 3 ซึ่งสาขาเซ็นทรัล พระรามสามนั้น เพิ่งเปิดบริการเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 นี้เอง

สำหรับสาขา เซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 2 โซนบิวตี้ บริเวณกลางห้าง  โดยตั้งอยู่ตรงข้ามกับ The Face Shop หาได้ง่ายสังเกตจากบันไดเลื่อนบริเวณกลางห้าง

เสากันขโมยที่ทางร้าน HEJ Street Beauty เลือกใช้

สำหรับเสากันขโมยของร้านค้าในกลุ่ม เครื่องสำอาง หรือร้านค้าที่ต้องการความสวยงาม มักจะเลือกใช้แบบเสากันขโมย แบบอะคริลิค  เนื่องจากราคาที่แพงกว่า เสากันขโมย แบบปกติเพียงนิดเดียว ทำให้ได้รับความนิยมมากกว่าเสากันขโมยแบบปกติทั่วไป

เสากันขโมย,เสากันขโมย AM, เสากันขโมยอะคริลิค,เสากันขโมยร้านเครื่องสำอาง,EAS Hej Street Beauty

ทำไมต้องเลือกเสา AM

เสากันขโมย จากที่ทางเราได้ย้ำบ่อยๆ ว่าเสากันขโมยแบบ RF ที่มีราคาถูกนั้น ไม่ค่อยรองรับการทำงาน เมื่อใช้งานคู่กับ กล่องสินค้าที่มีการเคลือบผิว เช่น การเคลือบฟรอยด์ เคลือบเมทัลไลต์ แต่หลายครั้งลูกค้ากลับไม่ได้รับข้อมูลในจุดนี้ ทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานจริง

เสากันขโมย,เสากันขโมย AM, เสากันขโมยอะคริลิค,เสากันขโมยร้านเครื่องสำอาง,EAS Hej Street Beauty

การติดตั้ง เสากันขโมยจำเป็นต้องการวัดหน้างาน ให้รองรับการติดตั้ง เนื่องจาก การติดตั้งจะมีการเว้นขอบด้านข้างประมาณ 15 เซ็นติเมตร และ เสากันขโมยแต่ละรุ่นจะมีความสามารถ ในการรองรับระยะอ่านที่ไม่เท่านกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ในการตั้งค่าเสากันขโมย จะมีในเรื่องของการปรับแต่งตามหน้างาน บางหน้างาน สัญญาณต้องปรับต้องแก้ ตามการตั้งสินค้า เพื่อไม่ให้จับสัญญาณไวเกินไป ซึ่งมีผลทำให้เสากันขโมย ทำงานได้อย่างไม่ถูกต้อง

เสากันขโมย,เสากันขโมย AM, เสากันขโมยอะคริลิค,เสากันขโมยร้านเครื่องสำอาง,EAS Hej Street Beauty

รูปภาพเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่เห็นรูปหน้างานสวยๆแล้ว ต้องการงานติดตั้งเสากันขโมย ผลงานดีๆ คุ้มค่า คุ้มราคา จากทีมงานมืออาชีพ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ทางฝ่ายขายของเรา

บทความแนะนำ