โทรศัพท์

+66647933217

อีเมล์

sales@fuyacompany.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 9:00 - 18:00

Overhead Sectional Door มีการเรียกหลากหลายรูปแบบ และยังมีการเรียกตามรูปแบบการใข้งาน โดยสามารถเรียกได้ด้วยชื่อต่างๆ ดังนี้ ประตูห้องเย็น ประตูโรงเก็บรถ ประตูกันเสียงรบกวน ประตูฉนวนกันความร้อน ประตูช่องโหลดสินค้า ประตูคลังสินค้า ประตูโอเวอร์เฮด ประตูเลื่อนบน ประตูอุตสาหกรรม

โดยประตูในรูปแบบนี้เป็นการเก็บประตูทั้งบานไว้เหนือศีรษะ โดยประตูนั้น จะเป็นประตูแบบพิเศษ มีการซีลขอบเพื่อป้องกันอุณหภูมิ มีการแบ่งประตู เพื่อที่จะให้สามารถพับได้  สะดวกต่อการยกประตูตาม รางเลื่อนนั้นเอง (โปรดดูภาพประกอบ)

Overhead Sectional Door

ประตูแบบนี้ ไม่ได้มีเพียงแบบยกขึ้นเพดาน ยังมีแบบเลื่อนทั้งบานในแนวดิ่ง (แนวตั้ง) อีกด้วย ใช้ในกรณีโกดังที่มีความสูงมากๆ ไม่ต้องเก็บประตู ในแนวนอน เพื่อขนานไปกับเพดานนั้นเอง

โดยประตูรูปนี้ จะพบเห็นได้บ่อยในหนัง เนื่องจากได้รับความนิยม ในการใช้เป็นประตูโรงรถ เพื่อป้องกันอุณหภูมิในเมืองหนาว สะดวก เก็บง่าย เหมาะกับที่แคบ ไม่ต้องมีพื้นที่ หรือ องศาในการเปิดประตู เหมือนบานเลื่อน หรือ บานผลัก (บานสวิง)

Product Description Overhead Sectional Door

Technology Category: Technical Paramerers
Useage: Widely used in food chemistry textile electronics supemarket refrigeration logistics,warehousing and other places.
Size: Maximum size:W6000*H6000mm exceed this range according to the site specific production process.
Wind strength: Wind resistance of up to 1176pa.
Opening&close speed: 0.5-1.5m/s
Color curtains: Red , orange , yellow , green , blue , black , gray ,transparent.
Structural material: 1.5mm thick cole rolled steel or 1.5mm thick staninless steel.
Drive System: 220V/380V 50Hz IP55 power 0.55KW-6.5KW
Door Control System: PLC converter adjustable delay off,greatly improving the efficiency in the use and life of German goods into the encoder.
Optional: Geomagnetism,radar,airbag,infrared,remote control or by hand switch.

 

 

…..

PVC High Speed Door

ประตูของเรา ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารุ่นใด สามารถทำงานภายใต้เงื่อนไขต่างๆ ได้ เพื่อให้สอดคล้องกับระบบงานเดิมของท่าน โดยอธิบายรูปแบบการทำงานของประตูของเราได้ดังนี้

  1. ระบบ เรดาร์ เซ็นเซอร์ ระบบเรดาร์ เซ็นเซอร์นั้น สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่า ระบบ โมชั่น เซ็นเซอร์ (Motion Sensor) เป็นระบบเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหว หากมีการตั้งค่าที่เหมาะสม จะสามารถเปิดได้มีการเคลื่อนไหวในระยะ โดยมีการทำงาน เมื่อมีวัตถุเข้าใกล้เซ็นเซอร์ ประตูจะมีการเปิดอัตโนมัติ
  2. ประตูรีโมท ประตูรูปแบบนี้ จะมีการเปิดอัตโนมัติ เมื่อมีคำสั่งเปิดจากรีโมท โดยจะเปิดมีผู้มีรีโมท กดคำสั่งเปิดเท่านั้น ทำให้ต้องมีการซื้อรีโมท เพิ่มหากต้องการควบคุมหลายบุคคล
  3. ประตูแบบกดเปิด ประตูรูปแบบนี้ เรียกได้ว่า แทบจะเป็นแบบมาตรฐานที่สุด คือผู้ที่จะเข้าออก ต้องเดินไปกดปุ่ม แต่ก็เรียกได้ว่า เป็นการเปิดปิด ที่มีความปลอดภัยต่ำมาก กล่าวคือ ใครก็ได้ เป็นผู้เปิดประตูนั้นเอง แบบเมื่อผ่านประตู เซ็นเซอร์ของประตูอัตโนมัติ จะควบคุมให้ประตูโรงงาน ลงเองอัตโนมัติ
  4. ประตูแบบดึงเชือก รูปแบบนี้ ดูจะไม่ค่อยได้รับความนิยม ทั้งในเรื่องการกีดขวาง ความไม่สะดวกในการดึงเชือก เพื่อควบคุมการเปิดของประตู
  5. แบบ Loop สนามแม่เหล็ก  รูปแบบนี้ ได้รับการยอมรับในเรื่องความปลอดภัย คือประตูจะเปิดเมื่อมีโลหะ เช่น รถโฟล์คลิฟ อยู่ในบริเวณ สนามแม่เหล็ก จึงมีการเปิดปิด ลดปัญหาการเปิดปิด ของบุคคล เนื่องจากคนไม่มีเหล็ก หรือ โลหะพอให้สนามแม่เหล็กทำงาน

บริการซ่อมบำรุงประตูอัตโนมัติ สำหรับโรงงาน และอุปกรณ์อื่นๆในกลุ่มงาน เครื่องกั้นทาง

บทความแนะนำ