โทรศัพท์

+66647933217

อีเมล์

sales@fuyacompany.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 9:00 - 18:00

Industrial Door รวบรวมสินค้าในกลุ่มประตูโรงงาน  โดยสินค้าในกลุ่มนี้ มีทั้งประตูโรงงาน ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง, ประตูอุตสาหกรรมเปิดเหนือศรีษะ, ประตูสวิง, ประตูชนกระแทก, ประตูผ้าใบ, ประตูเปิด-ปิด อัตโนมัติ, ประตูม้วนโรงงาน,ประตูม้วนไฮสปีดชัตเตอร์, Roller Shutter Door , ประตูผ้าใบพีวีซี, ประตูโรงงาน,อุปกรณ์เสริมสำหรับงานประตู, ประตูความเร็วสูง, ประตูม้วนผ้าใบ, ประตูม้วนไฟฟ้าความเร็วสูง, ประตูม้วนอัตโนมัติ, ประตูผ้าใบ, ประตูพีวีซี, ประตูม้วนพลาสติก, ประตูอุตสาหกรรม, Quick Shutter, ประตูไฮสปีด, ประตูHi Speed, Auto Shutter Door, Rapid Door

รวมไปถึงประตูแบบอื่นๆ ที่อาจจะมีการเพิ่มเข้ามาในอนาคต โดยประตูของทางเรา มีจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพ มีได้รับมาตรฐานจากประเทศสินค้าชั้นนำต่างๆ อย่าง เยอรมันนี ญี่ปุ่น ด้วยมาตรฐานสินค้าของเรา ขอให้ท่านไว้วางใจได้ว่า สินค้าของเราจะมีความแข็งแรงทนทาน สมกับราคาอย่างแน่นอน

บริการรับซ่อมประตูไฮสปีด

PVC High Speed Door

ประตูของเรา ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารุ่นใด สามารถทำงานภายใต้เงื่อนไขต่างๆ ได้ เพื่อให้สอดคล้องกับระบบงานเดิมของท่าน โดยอธิบายรูปแบบการทำงานของประตูของเราได้ดังนี้

  1. ระบบ เรดาร์ เซ็นเซอร์ ระบบเรดาร์ เซ็นเซอร์นั้น สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่า ระบบ โมชั่น เซ็นเซอร์ (Motion Sensor) เป็นระบบเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหว หากมีการตั้งค่าที่เหมาะสม จะสามารถเปิดได้มีการเคลื่อนไหวในระยะ โดยมีการทำงาน เมื่อมีวัตถุเข้าใกล้เซ็นเซอร์ ประตูจะมีการเปิดอัตโนมัติ
  2. ประตูรีโมท ประตูรูปแบบนี้ จะมีการเปิดอัตโนมัติ เมื่อมีคำสั่งเปิดจากรีโมท โดยจะเปิดมีผู้มีรีโมท กดคำสั่งเปิดเท่านั้น ทำให้ต้องมีการซื้อรีโมท เพิ่มหากต้องการควบคุมหลายบุคคล
  3. ประตูแบบกดเปิด ประตูรูปแบบนี้ เรียกได้ว่า แทบจะเป็นแบบมาตรฐานที่สุด คือผู้ที่จะเข้าออก ต้องเดินไปกดปุ่ม แต่ก็เรียกได้ว่า เป็นการเปิดปิด ที่มีความปลอดภัยต่ำมาก กล่าวคือ ใครก็ได้ เป็นผู้เปิดประตูนั้นเอง แบบเมื่อผ่านประตู เซ็นเซอร์ของประตูอัตโนมัติ จะควบคุมให้ประตูโรงงาน ลงเองอัตโนมัติ
  4. ประตูแบบดึงเชือก รูปแบบนี้ ดูจะไม่ค่อยได้รับความนิยม ทั้งในเรื่องการกีดขวาง ความไม่สะดวกในการดึงเชือก เพื่อควบคุมการเปิดของประตู
  5. แบบ Loop สนามแม่เหล็ก  รูปแบบนี้ ได้รับการยอมรับในเรื่องความปลอดภัย คือประตูจะเปิดเมื่อมีโลหะ เช่น รถโฟล์คลิฟ อยู่ในบริเวณ สนามแม่เหล็ก จึงมีการเปิดปิด ลดปัญหาการเปิดปิด ของบุคคล เนื่องจากคนไม่มีเหล็ก หรือ โลหะพอให้สนามแม่เหล็กทำงาน

การเปิดปิด ประตูโรงงาน ประตูอุตสาหกรรม ด้วยระบบ RFID

นอกจากการเปิด ทั้ง 6 แบบแล้วทางเรายังมีการควบคุมการเปิดปิด ด้วยระบบ RFID ที่มีความเสถียรมานำเสนอ นั้นคือ การเปิดประตูด้วยระบบ คลื่นสัญญาณ โดยมีให้เลือกทั้งหัวอ่านระบบใกล้ ระยะไกล และยังรองรับการเปิดปิดด้วยระบบตรวจสอบใบหน้า ตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือ ระบบสแกนลายนิ้วมือ อีกด้วย